Tin tức

Bluecom Việt Nam đồng hành cùng Misa hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ quản lý tài chính kế toán

20/08/2023 BLUECOM VIỆT NAM 0 Nhận xét
Bluecom Việt Nam đồng hành cùng Misa hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ quản lý tài chính kế toán

MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ (KTDV) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc. Nền tảng tích hợp công cụ quản lý chuyên nghiệp MISA ASP quản lý dành cho KTDV và MISA ASP kế toán dành cho doanh nghiệp thuê KTDV, giúp KTDV khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

Bluecom Việt Nam đồng hành cùng Misa hỗ trợ DN nhỏ quản lý tài chính kế toán

KTDV có đặc trưng công việc riêng khi phải làm cùng lúc cho hàng chục hay thậm chí hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Điều này khiến KTDV gặp khó khăn trong việc tìm một phần mềm kế toán thích hợp để tăng năng suất, chất lượng công việc, giảm thời gian thao tác… Thấu hiểu những khó khăn KTDV đang gặp phải, Công ty cổ phần MISA đã cho ra mắt nền tảng MISA ASP dành riêng cho KTDV.


Chủ tịch HĐQT MISA đến thăm và làm việc với Đại Lý Thuế BlueCom.

Mới đây nhất, Chủ tịch HĐQT MISA đã tới thăm và làm việc với Đại Lý Thuế  BlueCom – hiện đang là đối tác tham gia nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA. Với sự đồng hành của MISA ASP, đại lý thuế BlueCom đã quy trình hóa, tự động hóa hơn trong công việc, nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, Blue Com cũng được doanh nghiệp đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ thông qua nền tảng. Vui mừng với tư vấn của Chủ tịch – chị Bình – giám đốc đại lý thuế Blue Com chia sẻ, từ sự hỗ trợ của MISA ASP, công ty quyết tâm đặt mục tiêu tăng trưởng khách hàng lên gấp 10 lần.

Với tiêu chí luôn chủ động phát triển, hoàn thiện theo sát nhu cầu KTDV, MISA ASP kể từ khi ra mắt cho tới hiện tại đã nhận được sự ủng hộ của hàng chục nghìn KTDV, tổ chức KTDV, đại lý thuế trên toàn quốc. Nhiều giám đốc, tổng giám đốc của các công ty KTDV, thuế nhận định nhờ MISA ASP năng suất công việc tăng 80%, khâu nhập liệu hoàn toàn được xóa bỏ, chất lượng công việc đảm bảo. Đặc biệt, đến các kỳ nộp báo cáo, quyết toán… KTDV không còn bị áp lực về thời gian hay khối lượng công việc khi luôn hoàn thành trước hạn.


Tiêu chí của MISA ASP là mọi tính năng phải theo sát nhu cầu KTDV.

Hỗ trợ DN nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số qua Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) phối hợp với Cục Tin học hóa – Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) và Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hội thảo về “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đổi số trong quản lý tài chính kế toán thông qua Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP”.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA chia sẻ: “Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chiếm tỷ trọng lớn của nền kinh tế, nhưng lại là phân khúc gặp nhiều khó khăn nhất trong tiếp cận chuyển đổi số. Họ không chỉ thiếu nguồn lực về ngân sách mà còn thiếu nguồn nhân lực có chất lượng, hạn chế về năng lực quản trị và đặc biệt là quản lý tài chính – kế toán.”

Ông Đặng Văn Thanh cũng cho biết hầu hết các đơn vị này đang thiếu một bộ máy kế toán hoàn chỉnh, cần thuê dịch vụ kế toán/thuế. Vì vậy, họ cần đến sự hỗ trợ từ rất nhiều phía như cơ quan có chuyên môn, thẩm quyền, các đơn vị dịch vụ kế toán và các doanh nghiệp cung cấp công cụ, nền tảng xử lý nghiệp vụ, dữ liệu kế toán của họ.

Vì vậy, VAA tổ chức hội thảo này nhằm nâng cao nhận thức về sự tất yếu và cách thức để ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số thành công trong quản trị tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Từ đó phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh trong một thị trường đầy biến động như hiện nay.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trọng Đường – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT nhấn mạnh: “COVID-19 đã tạo ra điểm bùng phát cho chuyển đổi số. 47% doanh nghiệp vừa và nhỏ được khảo sát coi chuyển đổi số là cấp thiết và sẵn sàng chuyển mình. Họ tuy hạn chế nguồn lực nhưng lại có khả năng thay đổi và thích ứng nhanh hơn để chuyển đổi, chỉ cần được tư vấn và có sự lựa chọn chính xác trong các nền tảng số phục vụ quản trị, vận hành nói chung và quản lý tài chính – kế toán nói riêng.”

Ông Nguyễn Trọng Đường cũng khẳng định, đây là lý do tại sao Bộ TT&TT đã đánh giá kỹ lưỡng, và lựa chọn ra các nền tảng số hiệu quả để hỗ trợ truyền thông, giới thiệu và triển khai chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Trong đó, đối với mục tiêu đơn giản hóa quản lý tài chính, Bộ TT&TT đã tin tưởng lựa chọn MISA ASP là một trong các nền tảng để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số mảng này. Cụ thể, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính Phần mềm Kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông qua MISA ASP.

Theo MISA, doanh nghiệp có thể dễ dàng giao tiếp, trao đổi thông tin với kế toán dịch vụ trực tiếp trên nền tảng này. Dữ liệu được lưu trữ an toàn, tập trung trên Cloud nên có thể tra cứu lại khi cần một cách đơn giản. Nhờ nền tảng, doanh nghiệp cũng có được các báo cáo tài chính liền mạch, minh bạch, đáp ứng đầy đủ quy định hiện hành – cơ sở để tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng, tổ chức tín dụng. Từ đó chuyển đổi số chính mảng tài chính – kế toán của doanh nghiệp…

Một số tính năng đặc biệt của MISA ASP

Đồng thời, nhằm hỗ trợ đại lý thuế, công ty KTDV đón đầu cơ hội, MISA ASP đang ngày càng hoàn thiện, phát triển nhiều tính năng hay, chất lượng. Một số tính năng đặc biệt của MISA ASP như:

  • Kết nối Cổng thuế điện tử tự động lấy hóa đơn hàng loạt về hạch toán đầu vào giúp tiết kiệm thời gian giao nhận chứng từ với doanh nghiệp, không bị sót hóa đơn
  • Nhập khẩu hàng loạt hóa đơn từ file XML/PDF vào phần mềm mà không cần phải nhập tay, mất thời gian, tránh sai sót.
  • Nhập khẩu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ sao kê thay vì phải xử lý bên ngoài excel, phần mềm tự động nhận diện nơ/có và map đối tượng cũng như theo dõi các giao dịch chưa xác định tập trung trên phần mềm.
  • Thêm hàng loạt  mã VTHH, KH/NCC trên chứng từ khi hạch toán tự động nhiều hóa đơn.
  • Hỗ trợ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý xuất ra dưới dạng XML để nộp trực tiếp lên cơ quan thuế mà không phải thông qua HTKK.
  • Tự động rà soát đối chiếu sổ sách phát hiện sai sót, cảnh báo thông minh nhắc nhở nộp tờ khai hàng tháng/quý đúng hạn.
  • Xuất khẩu in ấn chứng từ hàng loạt và sổ sách báo cáo để lưu trữ bàn giao cho doanh nghiệp
  • Giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng đặc sắc khác hỗ trợ tối đa cho TKDV trong công việc…

Bluecom - Đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BLUECOM VIỆT NAM

VPGD: P810 Tòa Trung Rice City Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trụ sở: Số 01, ngõ 117 Đặng Tiến Đông, P Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.39936229 - 84973282186

Email: dailythuebluecom@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: