Tin tức

Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Bluecom Việt Nam - BLUECOM.,JSC

06/02/2024 BLUECOM VIỆT NAM 0 Nhận xét
Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Bluecom Việt Nam - BLUECOM.,JSC

Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Bluecom Việt (tên viết tắt: BLUECOM.,JSC) với MST 0106229618 được thành lập và hoạt động từ ngày 11-07-2013 quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Đống Đa.
Bluecom đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tài chính, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp… Với đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, sẽ đảm bảo thực hiện mọi công tác được diễn ra chính xác, giảm thiểu tối đa các sai sót, công ty hiện tại đã trở thành một trong những công ty kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trong 3 năm tới Bluecom sẽ vươn lên là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế trong khu vực miền Bắc tiến đến là trên cả nước.

Sứ mệnh 

Cung cấp các dịch vụ kế toán thuế và các dịch vụ tư vấn luật đi kèm với mức chi phí phù hợp với đa số các doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa. Hơn cả một đơn vị công sự Bluecom luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên phương diện pháp lý.

Không chỉ mang đến dịch vụ, Bluecom là người bạn thân thiết đồng hành cùng doanh nghiệp mọi lúc trên phương diện pháp lý

Năng lực khẳng định vị thế

Kinh nghiệm hơn 10 năm

Đại lý thuế Bluecom hiện có đội ngũ chuyên viên đã tốt  nghiệp Đại học và Cao học trong nước. Đặc biệt với hơn 10 chuyên viên đã có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, kiểm toán viên, kế toán viên. Các chuyên viên lành nghề của chúng tôi đã có thời gian làm việc từ 05 – 10 năm trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế.

10 năm hoạt động tư vấn kế toán - thuế

Bluecom với hơn 10 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, pháp luật thuế, dịch vụ kế toán thuế… 

Đối tác của Bluecom

Đại lý thuế Bluecom am hiểu các thủ tục pháp lý, với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cũng như có sự kết nối với các công ty luật tại nước ngoài giúp doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như hoạt động đầu tư ra nước ngoài, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại nước ngoài của Doanh nghiệp Việt Nam được được nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tối đa các quyền lợi pháp lý liên quan.

Bluecom Việt Nam đồng hành cùng Misa hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ quản lý tài chính kế toán


Chủ tịch HĐQT MISA đến thăm và làm việc với Đại Lý Thuế Bluecom

Đại lý thuế Bluecom đã hỗ trợ hàng ngàn lượt đối tác, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài.


Một số khách hàng của Bluecom

Đại lý thuế Bluecom đã hỗ trợ hàng ngàn lượt khách hàng về các thủ tục về thuế, dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính hàng năm với sự am hiểu tinh tường về pháp luật, sắc bén về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thực sự là chỗ dựa tin cậy cho các doanh nghiệp vốn Việt Nam và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực kế toán thuế.

Các dịch vụ của Bluecom

  • Dịch vụ đại lý thuế

  • Dịch vụ kế toán - thuế

  • Dịch vụ hoàn thuế

  • Rà soát kế toán - thuế

  • Tư vấn nhân sự - bảo hiểm 

  • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân 

  • Đăng ký kinh doanh

  • Cho thuế văn phòng chia sẻ

  • Đại lý cung cấp hóa đơn điện tử - chữ ký số

Bluecom luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm an tâm tuyệt đối trong mọi dịch vụ. Bluecom luôn cố gắng để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của mình với nỗ lực mang lại giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác.

Bluecom - Đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BLUECOM VIỆT NAM

VPGD: P810 Tòa Trung Rice City Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trụ sở: Số 01, ngõ 117 Đặng Tiến Đông, P Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.39936229 - 84973282186

Email: dailythuebluecom@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: